Thời gian gần đây, ngoài xu hướng du lịch bụi tự khám phá thiên nhiên và cảm nhận văn hóa theo cách riêng thì du lịch theo tour cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để du khách có được một chuyến hành trình tuyệt vời. Khi đặt mua tour du lịch của các công ty lữ hành ngoài những điểm đến, thời gian được sắp xếp sẵn thì sự an toàn, tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho du khách cũng được chú trọng. Tuy nhiên, với những du khách lần đầu chọn đi du lịch theo tour thì chắc chắn sẽ có những thắc mắc không biết hỏi ai.  Dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho du khách một số câu hỏi thường gặp được nhiều du khách gửi đến trong thời gian qua. Hi vọng, sau bài viết du khách sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đăng ký tour du lịch tại https://dulichnuiviet.vn

1. Chất lượng tour du lịch nước ngoài của công ty có đảm bảo không?

Vietmountain Travel là một công ty chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ du lịch, trong đó có các tour du lịch trong nước và tour du lich nước ngoài. Khi bạn đặt tour du lịch của công ty chúng tôi, bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình, dịch vụ khuyến mãi với thao tác giải quyết nhanh chóng và ưu tiên nhất. Thế nên, đừng quá lo lắng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng các dịch vụ tour du lịch mà công ty chúng tôi đang cung cấp.

2. Nếu tôi đã đăng ký mua tour du lịch nhưng đến ngày khởi hành thì tôi bận đi công tác. Vậy tôi có thể hủy chuyến đi và nhận lại chi phí được không?

Nếu bạn đã đăng kí tour và hoàn thành các thủ tục của công ty, thì khi bạn báo hủy chuyến trước khi khởi hành 3 - 4 ngày thì bạn sẽ được hoàn lại 75% số tiền của chuyến đi. Ngoài ra, trong những trường hợp đặt biệt (bão, lũ, thiên tại, khủng bố, dịch bệnh…) chúng tôi có thể xem xét và hoàn trả toàn bộ số tiền cho quý khách hoặc bảo lưu dành cho chuyến đi tiếp theo.

3. Nếu trong chương hợp tôi không hài lòng và muốn khiếu nại về dịch vụ của chương trình tour thì làm thế nào?

Nếu bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ hoặc có thắc mắc, khiếu nại thì vui lòng liên lạc với công ty tại https://dulichnuiviet.vn hoặc qua tổng đài: 02462 82 88 22 và cho chúng tôi biết ngay những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề ngay lập tức cho bạn.

4. Tôi muốn đặt tour của công ty du lịch Vietmountain Travel thì phải đặt trước bao lâu?

Với những lịch trình tour du lịch trong nước và nước ngoài giá tốt, hấp dẫn của chúng tôi thì sau khi tham khảo, xem xét và có quyết định đặt tour thì bạn có thể đăng ký tour trước ngày khởi hành từ 7 đến 10 ngày. Nếu là tour dịp lễ, tết hoặc du lịch nước ngoài thì bạn nên tranh thủ đặt sớm để tránh tình trạng hết chỗ.

5. Khi muốn đặt mua tour du lịch của công ty Vietmountain Travel thì tôi phải làm như thế nào?

Để có thể đặt tour du lịch của chúng tôi nhanh chóng và thuận tiện thì bạn có thể đăng kí trực tiếp qua website: https://dulichnuiviet.vn theo hướng dẫn đặt mua tour du lịch online và điền theo form mẫu. Chúng tôi sẽ liên hệ lại xác nhận và gửi thông tin xác nhận cho bạn qua mail.

Hoặc bạn có thể trực tiếp đến văn phòng của công ty chúng tôi tại các địa chỉ:

Số 10, Hẻm 2A/105, Ngõ 75, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ngoài ra, ban cũng có thể gọi qua tổng đài 02462 82 88 22 để đặt tour.