info@vietmountaintravel.com.vn

Lễ Hội - Du Xuân 2024

Chương Trình Tour Du Xuân Giáp Thìn Trọn Gói 2024. Du lịch Vietmountain Travel cam kết sẽ mang đến tour du xuân hấp dẫn, cuốn hút, đáng nhớ trong mức chi phí hợp lý nhất.

Quảng Ninh
0 Đánh giá
1N1Đ
từ
690.000₫
Quảng Ninh
0 Đánh giá
1N1Đ
từ
690.000₫
Hòa Bình
0 Đánh giá
1N1Đ
từ
930.000₫
Quảng Ninh
0 Đánh giá
1N
từ
690.000₫

Được xem là mùa khởi đầu cho năm mới tốt tươi, mùa xuân còn là mùa sinh sôi nảy nở của cỏ cây, của vạn vật trên thế gian này. Trong tiết trời Xuân ấm áp đặc trưng, bất cứ ai trong tâm thức đều không khỏi phấn chấn muốn đi du xuân vãn cảnh chùa, vãn cảnh đất trời lúc đương giao mùa. Lúc này, con người dường như muốn hòa nhịp với thiên nhiên tươi đẹp, muốn hiểu thêm về văn hóa, tín ngưỡng, lịch sử của một vùng đất, ngôi chùa, hay ngôi đền nào đó. Vì lẽ đó, tour du xuân mở ra như một cách để người đi chơi Xuân vừa đi lễ, vừa kết hợp với du ngoạn, ngắm nhìn một Việt Nam xinh đẹp, giàu bản sắc, đa văn hóa.

Hãy một lần ghé thăm những ngôi chùa được liệt vào hàng cổ Việt Nam: chùa Ba Vàng, chùa Đồng Yên Tử, chùa Bái Đính… và hòa mình tham gia vào tour du lịch lễ hội hấp dẫn, sắc màu nhất hiện nay. Đừng quên, du lịch Vietmountain Travel luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng bạn trong chặng đường du Xuân sắp tới.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức tour du lịch, tour du xuân hay tour lễ hội, du lịch Vietmountain Travel cam kết sẽ mang đến tour du xuân hấp dẫn, cuốn hút, đáng nhớ trong mức chi phí hợp lý nhất có thể.

Hiển thị 1 - 5/5 Tour